Set 6 nắp đậy thực phẩm silicon

Nhà cửa & Đời sống > Bộ đồ bàn ăn > Lồng bàn || Set 6 nắp đậy thực phẩm silicon
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Set 6 nắp đậy thực phẩm silicon

Nắp đậy silicon sẽ thay thế bọc thức ăn nilong tốt hơn bất cứ sản phẩm nào. Bởi nó có thể co dãn bao vừa các loại bát hộp không có nắp và cực chắc chắn.
Căn bếp của các gia đình luôn có cả lố hộp nhựa rồi thuỷ tinh để đựng bảo quản thức ăn. Nhưng đôi lúc các bà nội trợ vẫn phải sử dụng màng bọc thực phẩm để bảo quản một số loại hoa quả, bát canh thừa hay khi hộp đựng bị mất nắp. Nếu cảm thấy ngán ngẩm với cả đống hộp đựng lộn xộn mất nắp và muốn hạn chế dùng bọc nilong độc hại thì Nắp đậy silicon chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Những chiếc nắp đậy bằng silicon mới mẻ này là giải pháp cho những ai đang e dè bọc thực phẩm nilong độc hại cho sức khoẻ.là những chiếc nắp bằng silicon dẻo có độ đàn hồi tốt Nhiệm vụ của những chiếc nắp đậy này tương tự như màng bọc thực phẩm nilong quen thuộc, bao bọc miệng của nhiều loại bát, bình, đĩa, cốc và cả nửa trái cây sau khi cắt. 
Thêm vào đó, nó có thể tái sử dụng và tuổi thọ tốt, tương đương với hàng nghìn cuộn nilon bọc thực phẩm. Bởi vậy mà sử dụng nắp đậy silicon cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, góp phần bảo vệ Trái Đất.

Nắp đậy Silicon có thể bọc từ bát sứ, hộp nhựa, bình đựng cho tới lon nước uống dở.

Thậm chí cả những loại quả vỏ trơn như dưa hấu.
Có thể thấy, kết cấu silicon cho phép chiếc nắp đậy này dễ dàng bám chặt vào bề mặt cần bao bọc, bất kể là hộp bát thủy tinh, nhựa, sứ hay vỏ trái cây tươi như cam, dưa hấu… Thậm chí với những miệng bình bát có dạng hình vuông hay nhiều góc cạnh cũng không làm khó những chiếc nắp đa dụng này. Một số thử nghiệm cho thấy nắp bám chắc tới nỗi kể cả khi người dùng lộn ngược những chiếc bình đựng đầy nước và lộn lại, thì nắp cũng không hề bị tuột ra.
Giá XHI
Liên kết: Kem dưỡng mắt Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting Eye Cream The Face Shop 50ml