Set 6 nắp đậy silicon bọc thực phẩm, hộp thức ăn, chai nhựa [ nắp đậy lò vi sóng, tủ lạnh bằng silicon ]

Nhà cửa & Đời sống > Bộ đồ bàn ăn > Lồng bàn || Set 6 nắp đậy silicon bọc thực phẩm, hộp thức ăn, chai nhựa [ nắp đậy lò vi sóng, tủ lạnh bằng silicon ]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Set 6 nắp đậy silicon bọc thực phẩm, hộp thức ăn, chai nhựa [ nắp đậy lò vi sóng, tủ lạnh bằng silicon ]

Nắp đậy silicon sẽ thay thế bọc thức ăn nilong thấp hơn bất cứ sản phẩm nào. Bởi nó sở hữu thể co dãn bao vừa những mẫu bát hộp ko với nắp và cực kiên cố.
Căn bếp của những gia đình luôn có cả lố hộp nhựa rồi thuỷ tinh để chứa bảo quản thức ăn. Nhưng đôi khi những bà nội trợ vẫn phải sử dụng màng bọc thực phẩm để bảo quản một số mẫu hoa quả, bát canh thừa hay khi hộp đựng bị mất nắp. nếu như cảm thấy chán chường với cả đống hộp đựng lộn xộn mất nắp và muốn giảm thiểu sử dụng bọc nilong độc hại thì Nắp đậy silicon chính là biện pháp mà bạn đang kiếm tìm.

các loại nắp đậy bằng silicon mới mẻ này là giải pháp cho những người nào đang e ngại bọc thực phẩm nilong độc hại cho sức khoẻ.là những loại nắp bằng silicon dẻo mang độ đàn hồi phải chăng Nhiệm vụ của những cái nắp đậy này như vậy như màng bọc thực phẩm nilong quen thuộc, bao bọc miệng của phổ thông dòng bát, bình, đĩa, cốc và cả nửa trái cây sau lúc cắt. 
Thêm vào đó, nó sở hữu thể tái tiêu dùng và tuổi thọ tốt, tương đương với hàng nghìn cuộn nilon bọc thực phẩm. Bởi thế mà sử dụng nắp đậy silicon cũng đồng nghĩa với việc hạn chế rác thải nhựa ra môi trường, góp phần bảo kê địa cầu.

Nắp đậy Silicon có thể bọc từ bát sứ, hộp nhựa, bình chứa cho đến lon nước uống dở.

Thậm chí cả các mẫu quả vỏ suôn sẻ như dưa đỏ.
mang thể thấy, kết cấu silicon cho phép chiếc nắp đậy này thuận lợi bám chặt vào bề mặt cần bao bọc, bất đề cập là hộp bát thủy tinh, nhựa, sứ hay vỏ trái cây tươi như cam, dưa đỏ… Thậm chí mang các miệng bình bát mang dạng hình vuông hay nhiều góc cạnh cũng ko làm khó những cái nắp đa dụng này. 1 số thử nghiệm cho thấy nắp bám chắc đến nỗi kể cả khi người dùng lộn ngược các cái bình chứa đầy nước và lộn lại, thì nắp cũng không hề bị tuột ra.
Giá CHESS
Liên kết: Bộ dưỡng Tràm Trà ngừa mụn se lỗ chân lông Tea Tree The Face Shop (4sp)