Dĩa Lót Ly Cốc Thuỷ Tinh Cao Cấp UG325 M3082

Nhà cửa & Đời sống > Bộ đồ bàn ăn > Khay, tấm lót bàn ăn || Dĩa Lót Ly Cốc Thuỷ Tinh Cao Cấp UG325 M3082
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dĩa Lót Ly Cốc Thuỷ Tinh Cao Cấp UG325 M3082

Dĩa Lót Ly Cốc Thuỷ Tinh Cao Cấp UG325 M3082
Mã Sản Phẩm : 0012003082
***Mô tả sản phẩm : Đĩa lót ly thuỷ tinh
. dĩa lót ly trà thuỷ tinh quai cầm / đĩa lót Tách Trà Thuỷ Tinh Chịu Nhiệt
- Công Dụng : đĩa lót tách trà thuỷ tinh trong suốt , giúp chống trượt, chống nóng khi dùng . tính chất thuỷ tinh trong suốt của đĩa lót tách trà giúp Màu sắc của nước trà, cánh trà, hoa trà hay lớp sương khói mờ ảo cũng được thể hiện toàn bộ bên trong lớp thủy tinh trong suốt, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.
- Màu sắc : Trắng trong
- Kích Thước đường kính : 13.4 cm
- Kích Thước đường kính đáy : 5.4 cm
- Kích Thước chiều cao : 2.2 cm
- Dung tích : 140 ml
- Chất Liệu : Thuỷ Tinh
- Kiểu dáng : Dĩa tròn trơn trong suốt
- Kích thước đóng gói : 15 x 15 x 5cm
- Bộ sản phẩm gồm : 1 Dĩa / 1 đĩa lót ly thuỷ tinh
*** Tính chất của thuỷ tinh là : trong suốt, không gỉ, cứng nhưng dễ vỡ. Thủy tinh không cháy,không hút ẩm và không bị a xít ăn mòn. Vì là một vật liệu cứng và không hoạt hóa nên nó là một vật liệu rất có ích. do đó nhiều đồ dùng trong gia đình làm từ thủy tinh. Cốc, chén, bát, đĩa, chai, lọ v.v Nhưng do tính chất của thủy tinh rất dễ gãy hay vỡ thành các mảnh nhọn và sắc dưới tác dụng của lực hay nhiệt một cách đột ngột ! Vì thế khi sử dụng chúng ta nên tránh va chạm mạnh và thay đổi nhiệt đột ngột để tránh bể vỡ sản phẩm !
*** Điểm nổi bật của Đĩa lót cốc thuỷ tinh
- Bộ tách đĩa pha trà thuỷ tinh làm bằng chất liệu thủy tinh, sản xuất theo công nghệ Đài Loan với hệ số borosilicate cao, giúp thủy tinh có khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt. Đồng thời, với sự ổn định của của các nguyên liệu hóa học cấu tạo, được thử nghiệm trong môi trường nhiệt cao, chất liệu thủy tinh láng bóng, không hấp thụ hương vị trà, bộ thưởng trà thủy tinh này sẽ giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mùi vị trà nguyên chất và tinh khiết nhất.
- Bộ tách trà thuỷ tinh trong suốt nên Màu sắc của nước trà, cánh trà, hoa trà hay lớp sương khói mờ ảo cũng được thể hiện toàn bộ bên trong lớp thủy tinh trong suốt, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.
- Được làm bằng chất liệu thủy tinh đẹp, dầy dặn, chịu nhiệt tốt, mẫu mã rất sang trọng tinh tế, quý khách dùng hay mang đi biếu đều rất sang, đẹp và lạ .
- Bộ 4 tách đĩa trà thủy tinh cao cấp sang trọng là bộ trà cụ chuyên dùng để uống các loại trà hoa, các loại trà bát bảo, trà xanh, trà đen, trà ô long, trà Pu'er, chè thủ công, trà hoa quả, thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Giá VNLA
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Hồng Sâm Real Nature Red Ginseng TheFaceShop