Chảo sâu inox chống dính 3 lớp đấy liền Behome 16*65

Hãng: HOMY | Xem thêm các sản phẩm Chảo, chảo chống dính của HOMY
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Chảo || Chảo sâu inox chống dính 3 lớp đấy liền Behome 16*65
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chảo sâu inox chống dính 3 lớp đấy liền Behome 16*65

Thông số kỹ thuật Chất liệu: Inox 304 Kích thước: 16*6.5cm Đáy nồi đúc liền khối Xuất xứ: Việt Nam Xuất khẩu Hàn Quốc.

Nồi inox 3 lớp đun từ Be-home có tay cầm cách nhiệt an toàn Sản phẩm sử dụng được trên mọi loại bếp kể cả dòng bếp từ kén nhất. Đáy nồi 03 lớp đúc liền nguyên khối giúp tăng độ bền cho nồi và giữ nhiệt tốt cho thức ăn Chất liệu Inox cao cấp 304 an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn Vai trò của các lớp đáy

Khả năng toả nhiệt và giữ nhiệt là một trong những tiêu chí quan trọng bạn nên biết khi chọn mua nồi 3 lớp Behome inox. Bởi việc nhiệt tản chậm có thể khiến nồi 3 lớp Behome inox nhanh bị cháy xém, thực phẩm chín không đều. Do đó, chúng ta nên chọn mua nồi 3 lớp Behome

Với nồi 3 lớp Behome, lớp ngoài tiếp xúc với mặt bếp, lớp lõi giúp tản nhiệt đều còn lớp trong tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thường được phủ một lớp chống dính bảo vệ sức khỏe. Lớp chống dính và chất liệu nồi inox chính là sự khác nhau giữa các loại nồi inox giá rẻ, chất lượng kém và không đảm bảo. Để có thể sử dụng trên bếp từ, nhiều nồi 430 hoặc 201, lớp inox ngoài còn được làm từ inox ferritic, có từ tính, (hút nam châm).

Sự khác biệt giữa nồi 3 lớp Behome inox có khả năng tản nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp hạn chế cháy khét hay mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Với những người nội trợ bình thường, nồi 3 lớp Behome sẽ giúp ổn định nhiệt, phân phối nhiệt lượng đều, thực phẩm chín đều mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Thế nào là nồi 3 lớp Tuân theo nguyên tắc các lớp gia nhiệt chung, 3 lớp kim loại được kết cấu chung với nhau theo thứ tự kim loại từ-kim loại sinh nhiệt-kim loại tiếp xúc và thường được làm từ các loại kim loại cao cấp như inox 304, nhôm thuần, inox 430. Các nồi 3 lớp cho nhiệt đều khắp thân chảo thay vì nhiệt gia tăng (nhiệt chuyển từng phần).Điều này hoàn toàn không khác biệt nếu như bạn chỉ là người "nấu cho vui", nhưng nếu như bạn là người có tâm hồn nấu nướng và nhà bếp đối với bạn là nơi bạn trổ tài thì với nồi 3 lớp Behome bạn sẽ như "hổ thêm cánh". Khi nhiệt lượng được gia tăng tốc hành, độ ổn định nhiệt cao, phân phối nhiệt lượng đều thì thức ăn sẽ giữ nguyên hương vị, chín đề Nồi inox 3 lớp chống dính BEHOME có thể dùng nấu cháo,nấu bột ,chiên rán ngâp dầu và sản phẩm được sử dụng trên mọi chất liệu bếp kể cả bếp từ.
Giá SEED
Liên kết: Mascara Freshian Big The Face Shop