Chảo chống dính Behome 16 CM 3 lớp đáy liền

Hãng: HOMY | Xem thêm các sản phẩm Chảo, chảo chống dính của HOMY
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Chảo || Chảo chống dính Behome 16 CM 3 lớp đáy liền
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chảo chống dính Behome 16 CM 3 lớp đáy liền

Thông số kỹ thuật
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 16*42CM
Đáy nồi đúc liền khối
Xuất xứ: Việt Nam Xuất khẩu Hàn Quốc.

Chảo 3 lớp đun từ  Be-home có tay cầm cách nhiệt an toàn

Sản phẩm sử dụng được trên mọi loại bếp kể cả dòng bếp từ kén nhất.

Đáy chảo 03 lớp đúc liền nguyên khối giúp tăng độ bền cho chảo và giữ nhiệt tốt cho thức ăn

Chất liệu Inox cao cấp 304 an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn

Vai trò của các lớp đáy

Khả năng toả nhiệt và giữ nhiệt là một trong những tiêu chí quan trọng bạn nên biết khi chọn mua chảo 3 lớp Behome inox. Bởi việc nhiệt tản chậm có thể khiến chảo 3 lớp Behome inox nhanh bị cháy xém, thực phẩm chín không đều. Do đó, chúng ta nên chọn mua chảo 3 lớp Behome

Với chảo 3 lớp Behome, lớp ngoài tiếp xúc với mặt bếp, lớp lõi giúp tản nhiệt đều còn lớp trong tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thường được phủ một lớp chống dính bảo vệ sức khỏe. Lớp chống dính và chất liệu chảo inox chính là sự khác nhau giữa các loại chảo inox giá rẻ, chất lượng kém và không đảm bảo. Để có thể sử dụng trên bếp từ, nhiều chảo 430 hoặc 201, lớp inox ngoài còn được làm từ inox ferritic, có từ tính, (hút nam châm).

Sự khác biệt giữa chảo 3 lớp Behome inox có  khả năng tản nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp hạn chế cháy khét hay mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Với những người nội trợ bình thường, chảo 3 lớp Behome sẽ giúp ổn định nhiệt, phân phối nhiệt lượng đều, thực phẩm chín đều mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. 

Thế nào là chảo 3 lớp

Tuân theo nguyên tắc các lớp gia nhiệt chung, 3 lớp kim loại được kết cấu chung với nhau theo thứ tự kim loại từ-kim loại sinh nhiệt-kim loại tiếp xúc và thường được làm từ các loại kim loại cao cấp như inox 304, nhôm thuần, inox 430. Các chảo 3 lớp cho nhiệt đều khắp thân chảo thay vì nhiệt gia tăng (nhiệt chuyển từng phần). 

Điều này hoàn toàn không khác biệt nếu như bạn chỉ là người "nấu cho vui", nhưng nếu như bạn là người có tâm hồn nấu nướng và nhà bếp đối với bạn là nơi bạn trổ tài thì với chảo 3 lớp Behome bạn sẽ như "hổ thêm cánh". Khi nhiệt lượng được gia tăng tốc hành, độ ổn định nhiệt cao, phân phối nhiệt lượng đều thì thức ăn sẽ giữ nguyên hương vị, chín đều..
Giá PLEX
Liên kết: Kem lót Gold Collagen Ampoule MakeUp Base SPF30 PA++ fmgt 02 Green (40ml)