Nồi lẩu nướng điện đa năng M2-PLUS -GD184

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Nồi nấu chậm & Dụng cụ nấu chân không || Nồi lẩu nướng điện đa năng M2-PLUS -GD184
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nồi lẩu nướng điện đa năng M2-PLUS -GD184

Sản phẩm Nồi lẩu nướng đa năng M2-Plus đang được I Product phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam
- Trong không khí se se, lạnh lạnh, vào mỗi dịp cuối tuần, lễ Tết hay vào các dịp sinh nhật, tụ tập bạn bè, gia đình, vừa ngồi ăn vừa đồ nướng, vừa ngồi ăn lẩu vừa hàn huyên trò chuyện thị thật tuyệt vời biết bao. Không khí ấm cúng theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Không khí vui tươi, hạnh phúc bao trùm cùng với nhiệt độ ấm cúng từ nồi lẩu hay vỉ nưởng kết hợp với mùi thơm ngậy từ thức ăn là điều chờ đón trong những ngày hội ngộ.
- Các nhà sản xuất thường nghiên cứu rất kỹ hành vi của người tiêu dùng trước khi bắt tay vào thiết kế và sản xuất sản phẩm phù hợp với hành vi của khách hàng. Nói đơn cử đối với các sản phẩm trong ngành hàng gia dụng nói chung và và sản phẩm nồi lẩu nướng đã năng kết hợp nói riêng, nhà sản xuất họ đã tìm hiểu khá kỹ để đưa ra thiết kế và công năng phù hợp với tiêu chí của người dùng.
- Vào những dịp gặp mặt và nhất là trong không khí hơi se lạnh, món lẩu và món nướng thường được nhiều người lựa chọn vì dễ làm và cũng dễ ăn. Tuy nhiên, trong nhóm người thường sẽ có một vài vài thích ăn đồ nướng và số còn lại thích ăn lẩu. Nhà sản xuất hiểu được nhu cầu đó và đã nghiên cứu cho ra Sản phẩm nồi lẩu nướng đa năng kết hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả các thanh viên trong gia đình hoặc trong nhóm nhỏ vào mỗi dịp tụ tập, hội họp.
- Sản phẩm Nồi lẩu nướng đa năng M2-Plus đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho một bữa tiệc gia đình từ 4 đến 7 người. Ngoài hai chức năng chính là lẩu và nướng, M2-Plus còn có thể dùng để nấu Soup, nấu mì, dùng để chiên trứng, chiên cơm, chiên cá…. Và công năng sử dụng không giới hạn tùy thuộc vào sự sáng tạo của người dùng.
Bắt trend màu Xanh ngọc của năm 2020, Nồi lẩu nướng đa năng M2-Plus đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Còn bạn, khi nào bạn sở hữu sản phẩm tuyệt vời này đây.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM
- Dòng điện: 220V
- Công suất: 1700W
- Trọng lượng: 4.5 Kg
- Đường kính vỉ nướng: 42 Cm
- Đường kính nồi lẩu: 21 Cm
- Kích thước đóng hộp: 47,5 * 16 * 54 Cm
Liên kết: Kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa The Therapy Oil Blending Cream The Face Shop (50ml)