Bộ nồi bột + chảo trống dính hàng nhật xịn cao cấp

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Chảo || Bộ nồi bột + chảo trống dính hàng nhật xịn cao cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ nồi bột + chảo trống dính hàng nhật xịn cao cấp

#hot#giamgia#giamgiahot #giare #giátốt #giárẻ #giásỉ #giátốtnhấtthịtrường #giárẻmàchấtlượng ##hot #giárẻ #giatotnhatshopee #giátốt #giásỉ #giarenhatthitruong #

BỘ NỒI BỘT ĐẶC BIỆT ĐA NĂNG CHO BẾP GA,BẾP TỪ
Kích thước nhỏ: Hầu hết các sản phẩm nồi bộ cho bé yêu của bạn có kích thước nhỏ, đường kính thường chỉ ở vào khoảng từ 14-16cm, nhưng thường có kích thước 16cm. Từ kích thước từ 16cm mới có thể đặt lên bếp gas, bếp từ để nhận nồi từ. Đồng thời bạn nhớ rằng, một lần bé ăn dặm không ăn nhiều, nên nếu nồi to, mà chỉ cần nấu ít thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng làm cháy đồ ăn của bé.
Có tay cầm: Vì có kích thước nhỏ nên sẽ không thiết kế quai mà sẽ được thiết kế tay cầm. Để làm gì? Để bạn có thể cầm lên tay trái và đổ bột trong nồi vào bát hoặc đĩa cho bé.
Thiết kế đẹp: Tuy đây chẳng phải yếu tố quan trọng nhất nhưng lại là yếu tố đặc biệt nhé vì các bé thích những món thức ăn đẹp mắt, như vậy mới kích thích được vị giác của bé.
Đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Đây chính là điều quan trọng nhất, bởi vì hiện nay có nhiều sản phẩm có yếu tố quan trọng chính là chất chống dính. Với chất chống dính an toàn bạn có thể đảm bảo cho sức khỏe của con yêu. Hoặc là sau khi dùng được một thời gian thì những loại chống dính sẽ tróc, lẫn vào thức ăn rất nguy hiểm.
Justcook: là thương hiệu nồi chảo của Nhật Bản, được sản xuất tại nhà máy của Nhật bản ở Thượng Hải trung quốc thương hiệu nay không chỉ xuất sang thị trường Việt Nam mà còn nhiều thị trường khác như Bắc Mỹ, Trung Đông, Châu Âu, đây là thương hiệu thuộc dòng trung và cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Hãy cùng nồi nấu quấy bột đa năng Justcook trở thành trợ thủ đắc lực, góp phần hạn chế những vất vả mệt mỏi của các bà mẹ chăm con nhỏ nhé. Nhưng hãy nhớ phải thật sáng suốt trong việc lựa chọn các sản phẩm dành riêng cho con yêu, để đảm bảo cho các bé có một sức khỏe thật tốt..
Giá CCF
Liên kết: Sữa dưỡng trắng sáng da Yehwadam Jeju Magnolia Pure Brightening Emulsion (140ml)