Chảo inox chống dính 304 cao cấp size 34cm siêu to khổng lồ

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Chảo || Chảo inox chống dính 304 cao cấp size 34cm siêu to khổng lồ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chảo inox chống dính 304 cao cấp size 34cm siêu to khổng lồ

Chảo inox 304 sâu lòng 3 lớp size 34cm SIÊU TO KHỔNG LỒ hàng nội địa Trung Quốc
Với kích thước 34cm thì quả là không ngoa khi sản phẩm được mệnh danh là "người khổng lồ" trong gian bếp.
Là dòng sản phẩm được thiết kế với kích thước ngoại cỡ, phù hợp cho các gian bếp gia đình, nhà hàng có nhu cầu chế biến các món đông người ăn hoặc các loại nguyên vật liệu cỡ lớn (ví dụ như thủy hải sản, gia cầm... hấp nguyên con).
Sản có độ dày 2,5mm với cấu tạo 3 lớp như sau:
- Lớp trong cùng là inox thực phẩm 304 (hay còn gọi là inox 18/10) siêu an toàn và đã được xử lý cường độ cao để giảm thiểu bám dính;
- Lớp thứ 2 là hợp kim nhôm 3003 với khả năng nhận và truyền nhiệt gần như tức thì có tác dụng nhận, giữ và truyền nhiệt đều từ lớp ngoài cùng đến lớp trong cùng đồng thời tăng độ cứng vững cho sản phẩm;
- Ngoài cùng là lớp inox 430 có tác dụng tiếp nhận nhiệt từ bên ngoài và truyền đến lớp thứ 2. Sở dĩ lớp ngày làm bằng inox 430 vì đây là loại vật liệu ưu điểm gần bằng inox 304 nhưng lại có khả năng nhiễm từ (để sử dụng được với bếp điện từ).
Nhờ kết sự kết hợp 3 lớp vật liệu mà sản phẩm đã triệt tiêu được nhược điểm đồng thời phát huy triệt để ưu điểm của các loại vật liệu: Bền, chịu mài mòn, nhiễm từ tốt của inox 430; Cứng vững, giữ và truyền nhiệt nhanh, đều của hợp kim nhôm 3003 và đặc biệt là Bền, an toàn, chống mài mòn, chống dính của inox 304.
Cũng nhờ cấu tạo 3 lớp vật liệu đan xen mà sản phẩm khi sử dụng gần như không bị tình trạng cháy khét cục bộ ở hầu hết các loại nồi, chảo khác gây khó chịu cho người nấu và giảm phẩm chất của món ăn khi đun nấu trên ngọn lửa lớn của bếp gas, cho ra những món ăn hoàn hảo nhất, sát thực nhất theo công thức và mong muốn của các đầu bếp.
Mặc dù là chảo nhưng ngoài khả năng chiên xào thông thường, sản phẩm còn có thể nấu tốt các món ăn khác như kho, luộc, hấp... nhờ đi kèm nắp vung nồi inox 304 cao cấp với cấu tạo vòm parabol cao đến 10,5cm kín khít với thân chảo.
Cũng chính bởi cấu tạo parabol cả thân chảo lẫn nắp vung đi kèm mà sản phẩm cho tính năng hấp vượt trội so với các loại nồi hấp truyền thống như: Kín khít, dễ thao tác với thức ăn vì khi mở vung, chiều sâu giảm so với các loại nồi hấp truyền thống cộng với vành rộng và loe.0

Giá TXAG
Liên kết: Phấn nước Che khuyết điểm Intense Cover Cushion EX SPF50+ PA+++ fmgt