Chảo gang Woll Eco Lite Saute 1724ELI 24cm [HÀNG ĐỨC]

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Chảo || Chảo gang Woll Eco Lite Saute 1724ELI 24cm [HÀNG ĐỨC]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chảo gang Woll Eco Lite Saute 1724ELI 24cm [HÀNG ĐỨC]

*)Thông tin bao quát về sản phẩm Chảo gang Woll Eco Lite Saute 1724ELI 24cm
Nhãn hiệu: Woll
Nguồn gốc: Nhập khẩu chính hãng từ Đức
Kích thước: 47 × 24 × 5 cm ( dài- rộng-cao)
Khối lượng: 1.2 kg
Đặc điểm nổi bật: Sử dụng chất liệu gang phủ 5 lớp chống dính kim cương
Bảo hành: 12 tháng

*)Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Chảo gang Woll Eco Lite Saute 724ELI 24cm bao gồm nội dung sau đây
Chất liệu gang kết hợp phủ cứng DIAMOND XR 5
Chảo gang Woll Eco Lite Saute 1724ELI 24cm được làm từ gang theo đúng tiêu chuẩn Eco Lite của nhà Woll. Tuy làm từ gang nhưng chảo lại được phủ cứng bởi chất liệu DIAMOND XR 5 lớp có tác dụng chống cắt và bào mòn cho phép phân phối nhiệt đều.

Chịu nhiệt tốt, chống dính vượt trội
Chảo có kích thước thước 24cm, sử dụng chất liệu chống dính kim cương vì vậy khả năng chống trầy xước và ăn mòn thuộc tốp đầu trong các dòng chảo cao cấp ngay cả ở nhiệt độ cao lên đến 400 độ. Ngoài ra đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng an toàn với lò nướng, khả năng chịu nhiệt của chảo lên đến 250 độ.

Tay cầm chắc chắn, cách nhiệt tuyệt đối
Tay cầm của chảo được thiết kế chắc chắn bằng thép không gỉ, cách nhiệt tuyệt đối, rất an toàn khi nấu ăn cũng như bưng bê, di chuyển chảo khi cần thiết. Điểm đặc biệt của sản phẩm là tay cầm có thể tháo rời, vì vậy ngoài chức năng của chiếc chảo thông thường nó còn có thể dùng làm dụng cụ để nướng với lò nướng. Tay cầm có thể tháo rời cũng tiện lợi và tiết kiệm được không gian khi bảo quản, cất giữ.

An toàn trong quá trình dử dụng
Các chất liệu sử dụng để tạo nên chảo hoàn không chứa chất PFOA đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng, kể cả những sử dụng ở nhiệt độ cao. Vì có lớp chống dính vượt trội nên chỉ cẩn sử dụng một lượng ít dầu, mỡ khi chế biến món ăn, tạo được chế độ ăn lành mạnh có lợi cho sức khỏe, đồng thời cũng tiết kiệm được nguyên liệu trong nấu nướng.

Sử dụng được nhiều loại bếp
Là sản phẩm ra đời sau và được áp dụng những kỹ thuật và chất liệu hiện đại nhất vì vậy thay vì trước đây chảo chỉ được dùng để nấu cho bếp ga, bếp củi, thì bây giờ nếu bạn có một chiếc Chảo gang Woll Eco Lite Saute 1724ELI 24cm bạn có thể sử dụng nó với tất cả các loại bếp kể cả bếp từ.
#chaowoll #chaogangwoll #chaogangwoll24cm #chaogangwollecolitesaute #chaogangwollecolitesaute1724eli24cm #chaowolldiamonxrlogic #chaowolldiamond #chaowollsaulongduc #chaowollconceptfrypans #chaowollsaulong #chaowolldiamondxrlogic20 #chaowollecolite #chaowollxrlogic #chaowollsaulongdiamondlogic
Giá KI
Liên kết: Bút dạ kẻ viền mí Ink Graffi Brush Pen Liner fmgt The Face Shop