Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI [HÀNG ĐỨC]

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Chảo || Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI [HÀNG ĐỨC]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI [HÀNG ĐỨC]

*)Những thông tin cơ bản về sản phẩm Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI

Thương hiệu: Woll
Trọng lượng: 1,55 kg
Đường kính: 28 cm
Chất liệu: Gang cao cấp
Tính năng đặc biệt: Khả năng chịu nhiệt cao lên đến 400 độ, tay cầm có thể tháo rời

*)Những đặc điểm và tính năng nổi bật của Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI

Sử dụng chất liệu cao cấp
Vì là sản phẩm được dùng trực tiếp để tạo ra các món ăn, nên Woll đã sử dụng chất liệu gang cao cấp để sản xuất Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI. Chất liệu gang giúp chảo giữ nhiệt lâu, chắc chắn, khó bị trầy xước và đặc rất an toàn đối với tất cả các thực phẩm. Chảo có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 400 độ, khi tháo rời tay cầm chảo có thể sử dụng an toàn với lò nướng.

Hấp thu nhiệt nhanh chóng
Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI được đánh giá là chiếc chảo có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh bậc nhất trong tất cả các dòng chảo hiện nay, đáy làm bằng thép chuyên dụng kết hợp công nghệ cảm ứng nhiệt tiên tiến giúp chảo nóng lên nhanh chóng. Ngoài khả năng hấp thụ nhiệt nhanh chóng, chảo gang Woll cũng truyền nhiệt rất nhanh, ngay cả những mức nhiệt cao cũng có thể được truyền tiếp lên thân chảo, giúp cho thức ăn nhanh chín, tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong nấu nướng.

Tay Cầm Có Thể Tháo Rời
Mục tiêu của thương hiệu Woll là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có tính tiện ích và ứng dụng cao, Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI chính là minh chứng cho điều đó. Chảo được thiết kế với tay cầm có thể tháo rời, đặc điểm này mang đến rất nhiều lợi ích như: ngoài nấu ăn thì chảo còn có thê làm dụng cụ nướng trong lò nướng, làm đồ dùng bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh... đồng thời tay cầm có thể tháo rời cũng giúp cho việc bảo quản, cất giữ chảo được thuận tiện và tốn ít diện tích hơn.

Sử dụng công nghệ chống dính hiện đại
goài những đặc điểm nổi bật kể trên, Chảo gang Woll Diamond Lite Saute 28cm 1728DPI còn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng nhờ lớp phủ chống dính an toàn, không chưa PFOA, thân thiện với môi trường, CO2 được tiết ra một lượng rất thấp. Đây là sản phẩm được đánh giá an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn của Đức.
#chaogang #chaogangwoll #chaogangwolldiamond #wolldiamanonlitesaute1728DPI
Giá RABBIT
Liên kết: Son Tint Watery Tint 02 Coralster (màu Hồng Cam) The Face Shop