Chảo Gang Nướng Thịt Hàn Quốc Rapido Mẹ Gạo, chảo nướng thịt hàn quốc rapido size 24cm, 26 cm dùng cho mọi loại bếp

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Chảo || Chảo Gang Nướng Thịt Hàn Quốc Rapido Mẹ Gạo, chảo nướng thịt hàn quốc rapido size 24cm, 26 cm dùng cho mọi loại bếp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chảo Gang Nướng Thịt Hàn Quốc Rapido Mẹ Gạo, chảo nướng thịt hàn quốc rapido size 24cm, 26 cm dùng cho mọi loại bếp

Chảo Gang Nướng Thịt Hàn Quốc Rapido Mẹ Gạo, chảo nướng thịt hàn quốc rapido size 24cm, 26 cm dùng cho mọi loại bếp
👉Dùng mọi loại bếp
👉Độ bền trăm năm
👉Chống dính tự nhiên ( không phủ chống dính )
- Nồi gang nấu cơm thì cơm sẽ ngon hơn và có cháy chảo gang dùng để rang cơm , rán đậu hay rang thịt thì cũng giòn và ngon hơn hẳn các loại chảo thép hay chảo chống dính hiện nay và chảo có thể là beff steak siêu ngon.
Hiện nay tại các nhà chung cư cao tầng đa số là dùng bếp từ. Bếp từ nấu các món ăn nhu nấu canh luộc rau thì ổn nhưng mấy món rang xào thì chất lượng dở ẹc. Nhiều khi xào mấy món như đỗ xào tôi còn phải đổ thêm nước thì thức ăn mới chín nổi.
- Nếu chuẩn là gang thì phải bắt được từ vì gang là hợp chất gồm 98% Fe và 2% Cacbon và shop cam kết chảo là CHÍNH HÃNG và chuẩn là chảo gang.
- Lại tìm hiểu mấy trang nước ngoài âu mỹ thì thấy có mấy thương hiệu chảo gang nổi tiếng ..và nhận thấy giá không hề rẻ chút nào có cái nồi gang đến cả chục triệu với giá đó thì rất ít người có thể tiếp cận được
Chảo gang nồi gang có 2 loại đó là gang thô và gang tráng men
Gang thô thì đã được sử dụng làm đồ nấu ăn hàng ngàn năm rồi. Còn gang tráng men hay gang phủ gốm vì sao lại phủ gốm lên chúng.
- Vì chảo gang thô khi dùng bạn phải biết tôi dầu (seasoning) cho chảo thi mới dùng được. Nếu không có lớp dầu trên bề mặt thì khi dính nước hợp chất Fe C với H20 và Oxi sẽ rất nhanh tạo ra các gỉ sét. Tuy nhiên bạn đừng thấy nó gỉ mà vứt đi nhé chỉ cần lấy bùi nhùi sắt đánh rửa sạch chỗ gỉ sét sau đó lau khô bằng khăn rồi bôi 1 lớp dầu mỏng lên toàn bộ chảo là chảo lại như mới ngay.
- Lợi ích khi sử dụng đồ gang:
Không tiềm ẩn hóa chất như chảo chống dính.Khác với chảo gang, chảo chống dính lưu giữ hóa chất độc hại. Các lớp phủ chống thấm để giữ thực phẩm không dính/bám vào chảo chứa PFCs (perfluorocarbons) – một hóa chất có liên quan đến các bệnh về gan, ung thư, chu kỳ phát triển cơ thể, mãn kinh sớm (theo nghiên cứu trong tạp chí Clinical Endocrinology & Metabolism 2011). PFCs có thể được phát tán dưới dạng khí từ chảo chống dính khi chảo được nung nóng ở nhiệt độ cao. Chúng dễ dàng bám vào thức ăn, thâm nhập cơ thể khi bề mặt chảo bị trầy xước.
Nồi/chảo gang không ngấm hóa chất, đồng thời chúng còn bổ sung thêm một hàm lượng sắt cho thức ăn, nhất là nhất là những thực phẩm giàu tính axit
#chaogang #chaonuonggang #chaonuongrapido #chaonuonghanquoc #chaonuongrapidohanquoc #megao #megaoofficial
Giá FBURN
Liên kết: Nước cân bằng chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant Toner (160ml)